อดีตแฟน “เปรี้ยว ปรียานุช” ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” โพสต์เฟซบุ๊ก “ถ้าคบกันนานกว่านี้โดนหั่นเเน่” ด้านเพื่อนสนิทเผย “จับคนฆ่าได้ทั้งหมดแล้ว”

จากกรณี น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ขอนแก่น ถูกฆ่าหั่นศพ แล้วยัดใส่ถังพลาสติก พร้อมนำไปฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น

ต่อมา ศาลอนุมัติหมายจับ นายวศิน อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์ อายุ 21 ปี, น.ส.ปรียานุช อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตา อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

เนื่องจากพบว่า ก่อนหน้านี้ “น้องแอ๋ม” ผู้เสียชีวิต เคยพาตำรวจบุกจับกุมกลุ่มผู้ถูกออกหมายจับในคดียาเสพติด ตำรวจจึงเชื่อว่าปมดังกล่าวน่าจะเป็นสาเหตุ

ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพข้อความ จากเฟซบุ๊กอดีตแฟนหนุ่มของเปรี้ยว ปรียานุช 1 ใน 4 ผู้ต้องหา

โดยมีคนรู้จักเข้ามาคอมเมนต์แซวเจ้าตัวว่า “อ้าวยังอยู่หรอ นึกว่าโดนหั่นไปอีก 555” ซึ่งอดีตแฟนหนุ่มของเปรี้ยว ก็ตอบกลับว่า “ผมว่าถ้านานกว่านี้โดนหั่นเเน่”

พร้อมเล่าเพิ่มเติมว่า ทั้งคู่เลิกรากันไปประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว

ด้านหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุว่าเป็นเพื่อนสนิทของ “น้องแอ๋ม” ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “พี่ทักมาบอกละ จับได้หมดแล้วนะคะ อยู่ในขั้นตอนการสอบสวนอยู่นะคะ อยากรู้จังใครเป็นคนหั่น รอทำแผน”

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีข้อมูลที่หลากหลายเกี่ยวกับคดีนี้ จึงต้องรอติดตามข้อมูลที่ชัดเจน จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง

ประเภท : ทันเหตุการณ์

ที่มา : kapook.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น